Giấy xác nhận sinh viên

– Giấy xác nhận sinh viên dùng để tạm hoãn nghĩa vụ quân sự (đối với nam), xin việc, xin tạm trú, bổ túc hồ sơ, làm thủ tục vay vốn ngân hàng, đăng ký tạm trú…

– Sinh viên đăng nhập tại cổng thông tin điện tử http://sinhvien.bvu.edu.vn để yêu cầu nhà trường cấp giấy xác nhận sinh viên trực tuyến (chi tiết ở phần “Hướng dẫn sử dụng cổng thông tin sinhvien.bvu.edu.vn”).

– Điều kiện nhà trường cấp giấy xác nhận sinh viên để hoãn nghĩa vụ quân sự: Đăng ký ít nhất 10 tín chỉ. Hoàn thành học phí các học phần đã đăng ký. Đối với sinh viên chưa hoàn thành học phí, nhưng có đơn gia hạn học phí thì cần đóng học phí ít nhất 2 học phần và không có công nợ của các học kỳ trước đó.

* Lưu ý: Sinh viên cũng có thể liên hệ trực tiếp tại Trung tâm Trải nghiệm – Việc làm sinh viên (phòng 1101) để được cấp giấy.

Thẻ sinh viên

Sinh viên mới nhập học được nhà trường làm thủ tục cấp thẻ sinh viên tích hợp chức năng ngân hàng Sacombank.

– Quy trình làm lại thẻ sinh viên:

+ Đóng lệ phí làm lại thẻ sinh viên tại phòng Tài chính-Kế toán (phòng 1102).

+ Nộp bản photo chứng minh nhân dân hoặc căn cước công dân và Chụp ảnh tại phòng Công tác sinh viên (phòng1101), nhận giấy hẹn.

Tín dụng sinh viên

Ngân hàng Chính sách xã hội

Đối tượng được vay vốn: Sinh viên có hoàn cảnh khó khăn đang theo học tại BVU, gồm:

– Sinh viên mồ côi cả cha lẫn mẹ hoặc chỉ mồ côi cha hoặc mẹ nhưng người còn lại không có khả năng lao động.

– Sinh viên là thành viên của hộ gia đình thuộc một trong các đối tượng: Hộ nghèo theo tiêu chuẩn quy định của pháp luật; Hộ gia đình có mức thu nhập bình quân đầu người tối đa bằng 150% mức thu nhập bình quân đầu người của hộ gia đình nghèo theo quy định của pháp luật.

– Sinh viên mà gia đình gặp khó khăn về tài chính do tai nạn, bệnh tật, thiên tai, hoả hoạn, dịch bệnh trong thời gian theo học có xác nhận của Ủy ban nhân dân Xã, Phường, Thị trấn nơi cư trú.

– Mức vốn cho vay tối đa là 2.500.000 đồng/tháng/sinh viên.

Lưu ý: Sinh viên, phụ huynh liên hệ Tổ vay vốn địa phương nơi có hộ khẩu thường trú để được hướng dẫn thủ tục vay vốn.

Việc làm sinh viên

– Sinh viên có nhu cầu việc làm thêm có thể nhận sự hỗ trợ tại Trung tâm Trải nghiệm – Việc làm sinh viên. Ngoài ra, Trung tâm còn hỗ trợ các bạn thực hiện hóa các ý tưởng khởi nghiệp.

– Địa chỉ fanpage Trung tâm: https://www.facebook.com/vieclambvu

– Trang web về việc làm: https://bvu.edu.vn/web/cces/viec-lam